บริษัท อีวาแมค จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องระบบพ่นสีอุตสาหกรรมที่ครบวงจร และเป็นผู้แทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องพ่นสี, ปั๊มลม, กาพ่นสี, เครื่องอัดลม, เครื่องอัดอากาศ, บูธพ่นสี, ปั๊มสี, ปั๊มไดอะแฟรม และฟิลเตอร์กรองอากาศ แบรนด์ ยี่ห้อ Anest Iwata รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เราตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบสนองความต้องการ พร้อมทั้งบริการให้คำปรึกษาอย่างครบวงจรด้วยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ และมีการบริการหลังการขายที่ดียังถือเป็นกฎเหล็กที่เรายึดถือ “เพราะลูกค้าก็เปรียบเสมือนญาติคนหนึ่งของเราเช่นกัน”

ท่านสามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  Thailand Pocket PAGES

และสามารถดูรายชื่อผู้ประกอบการได้ที่  www.ebookstore.in.th

               บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญเรื่องระบบพ่นสี และอุปกรณ์พ่นสีมามากกว่า 50 ปี บนเส้นทางอุตสาหกรรม และด้านอุปกรณ์พ่นสี อะไหล่ และระบบพ่นสีในอุตสาหกรรม ด้วยความมุ่งมั่น ของคุณจำเริญ จิตต์กุศล ที่ต้องการเห็นงานระบบพ่นสีอุตสาหกรรมในประเทศไทย มีศักยภาพทัดเทียมนานาประเทศ ในการแข่งขันในโลกอุตสาหกรรม จึงได้ถือกำเนิดเป็นบริษัท เจริญแสงพาณิชย์ ในปี พ.ศ. 2502 โดยเลือกเฟ้นสินค้าอุตสาหกรรมจากทั่วโลก ญี่ปุ่น อเมริกา ด้วยประสบการณ์ในวงการอุตสาหกรรมมากกว่า 34 ปี ในวงการอุตสาหกรรม ระบบพ่นสี, ปั๊มลม, กาพ่นสี, เครื่องพ่นสี, บูธพ่นสี, เครื่องอัดลม, เครื่องอัดอากาศ, ปั๊มสี, ปั๊มไดอะแฟรม, ฟิลเตอร์กรองอากาศ จึงได้ร่วมลงนามกับบริษัท Anest Iwata Corporation, Japan เพื่อเป็นผู้แทนจำหน่าย Anest Iwata รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และถือกำเนิด บริษัท อีวาต้า (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งต่อมาในปี พ.ศ. 2549 ได้เปลี่ยนเป็น บริษัท อีวาแมค จำกัด มาจนถึงปัจจุบัน

1.เป็นผู้เชี่ยวชาญและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบอากาศอัด

  • ประหยัดพลังงาน
  • ลดต้นทุนการผลิต
  • ทีมช่างพร้อมให้บริการ และการดูแลหลังการขาย

2. ผู้จำหน่ายปั๊มส่งถ่ายของเหลว

  • คุณภาพสูง และทนทาน
  • พร้อมทีมติดตั้งและการบริการหลังการขาย

3. ผู้ติดตั้ง และวางระบบกรองอากาศ และจำหน่ายจำหน่ายผลิตภัณฑ์กรองอากาศสำหรับ AHU

  • ประหยัดพลังงาน
  • สินค้ามีมาตรฐานการรับรอง จากประเทศเยอรมันนี
  • พร้อมทีมช่าง

เว็บไซต์ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมงานระบบพ่นสี อาทิ ปั๊มลม, กาพ่นสี, เครื่องพ่นสี, บูธพ่นสี, เครื่องอัดลม, เครื่องอัดอากาศ, ฟิลเตอร์กรองอากาศ และอื่นๆอีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://iwata.thailandpocketpages.com

 

สนใจติดต่อ

ที่อยู่ : 53/5 หมู่ที่ 3 ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางรักน้อย อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000
เบอร์โทรศัพท์ : +66 2157 0559
เบอร์โทรสาร : +66 2157 0569
E-mail : info@iwata-th.com
เว็บไซต์ : www.iwata.thailandpocketpages.com